SVĐ Mỹ Đình sẽ nổi sóng với “cơn bão rock” (Vnmedia.vn)

Sau lần hợp tác bất thành với bài SVTL ĐH GTVT( Tớ gửi nhầm mail)
Lần này chúng ta đã có 2 bài chung-mặc dù chỉ là tin ngắn,nhưng bọn mình sẽ cố gắng có thật nhìu bài mang bút danh chung,phấn đấu để ko phải “nói dối” khi đi tác nghiệp nữa nữa,hehe!

SVĐ Mỹ Đình sẽ nổi sóng với “cơn bão rock”
Cập nhật lúc 20h22″ , ngày 27/11/2009 –

(VnMedia) – 20h thứ 7 (ngày 28/11), RockStorm 2010 sẽ khai cuộc tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, khởi đầu một tour diễn xuyên Việt hoành tráng. Khán giả sẽ có dịp bùng nổ với màn biểu diễn của Nuranium, FinalStage, Ngũ Cung, RoseWood, MicroWave, Trần Lập và Thái Thùy Linh. RockStorm là chương trình rockshow xuyên Việt do công ty Mobifone tổ chức từ năm 2007. Năm nay là lần thứ 3 diễn ra RockStorm và đây cũng là chương trình đại nhạc hội dành cho các tín đồ rock lớn nhất từ trước tới nay.

 

Ảnh minh họa

 RockStorm 2010 dự kiến sẽ thu hút 200.000 khán giả toàn quốc


MobiFone RockStorm 2010 dự kiến sẽ có 200.000 khán giả trên toàn quốc tham gia trực tiếp chương trình và hàng triệu khán giả truyền hình, các fan yêu Rock.
Như tên gọi của nó, cơn bão rock MobiFone sẽ xuất phát từ SVĐ Mỹ Đình – Hà Nội đêm 28/11 (dự kiến khoảng 25.000 người tham gia), từ đây sẽ tràn sang 9 tỉnh và thành phố khác, gồm: Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Tây Nguyên, Cần Thơ, Đồng Nai và TP. HCM.

Ảnh minh họa

 Ca sỹ Thái Thuỳ Linh (trái) và ban nhạc Ngũ Cung tại buổi họp báo


Điều đặc biệt trong rockshow xuyên Việt năm nay là xuất hiện hai điểm dừng chân mới: Đà Lạt và Tây Nguyên. Tại cuộc họp báo, ca sĩ Trần Lập bật mí, tại Đà lạt sẽ có sự tham gia của ban nhạc Sương Mù, còn tại Tây Nguyên, ban nhạc Đam San sẽ tham gia.

Chương trình năm nay được đánh giá là quy mô và hoành tráng mang dáng dấp của chương trình có đẳng cấp khu vực từ khâu thiết kế, kĩ thuật, đến nghệ thuật biểu diễn…
Đại diện MobiFone cho biết, phụ trách kỹ thuật âm thanh, ánh sáng năm nay do ông Masaaki Azuma, một tên tuổi quen thuộc trong các show diễn quốc tế như UnderWorld, Metallica, Madona… đến từ Nhật Bản. cùng với Việc sân khấu được thiết kế dọc, nâng lên cao sẽ giúp Mỹ Đình thực sự trở thành chảo lửa trong tâm bão RockStorm 2010.

Tại buổi họp báo sáng nay, bà Trần Thúy Hạnh, phụ trách truyền thông Mobifone cho biết, “Những gì đã làm được trong năm 2007 đã trở thành động lực, thôi thúc MobiFone tiếp tục duy trì hoạt động có ý nghĩa này, nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó cùng với Mobifone trong suốt 16 năm qua và cũng muốn đem lại cho giới trẻ Việt Nam một phong cách sống mới, lành mạnh, trẻ trung với những cung bậc cuộc sống đa chiều”.


Tin và ảnh: Lê Viên – Phạm Phương
Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>