Sinh viên Hà Nội cuồng nhiệt cùng liveshow Ngô Kiến Huy (vnmedia.vn)

Sinh viên Hà Nội cuồng nhiệt cùng liveshow Ngô Kiến Huy
Cập nhật lúc 11h31″ , ngày 19/12/2009 –

(VnMedia) – Tối qua (18/12), hơn 3.000 sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội đã có một đêm đáng nhớ với liveshow “Chạm tay vào điều ước” của ca sỹ Ngô Kiến Huy. Những tiếng hò reo, những tràng pháo tay… của biển người đã khiến cho sân vận động ĐH Sư phạm như muốn vỡ tung.

“Chạm tay vào điều ước” là tên album cũng là chủ đề live show của Ngô Kiến Huy như một món quà dành tặng cho học sinh, sinh viên Hà Nội nhân dịp Giáng sinh. Đây là một trong những ca sỹ lưu diễn miền Bắc thường xuyên và rất ăn khách tại thị trường này.

Ảnh minh họa

 Đông đảo khán giả trẻ đã đến đêm nhạc miễn phí mừng Noel của ca sỹ Ngô Kiến Huy


C
hương trình được chuẩn bị rất công phu, hoành tráng. Theo ca sĩ Thanh Thảo, chủ công ty Music Box tiết lộ thì tổng kinh phí đầu tư cho chương trình tại Hà Nội là trên 500 triệu đồng. Nhưng Music Box quyết định không bán vé vào cửa mà chỉ tặng vé mời cho học sinh, sinh viên.

Live show gồm 3 chương: “Hoàng tử Sao Băng”, “Hotboy Ngô Kiến Huy”, “I’m a man” tương ứng với mỗi bước đi trên con đường sự nghiệp của anh, từ những bước chân tập tễnh vào nghề đến những bước trưởng thành với khao khát vươn tới ước mơ.

Tại đêm nhạc này, Ngô Kiến Huy đã chinh phục khán giả với hơn 20 ca khúc hit như: Ngô Kiến Huy là tôi, Mưa sao băng, nỗi nhớ theo màn mưa, định mệnh ta gặp nhau… Hàng nghìn khán giả đã xúc động khi nghe anh ngân khúc hát ngọt ngào, thiết tha: Mẹ tôi và hô to cùng anh: “Mẹ ơi” khi mẹ của Kiến Huy xuất hiện.

Ảnh minh họa

 Ca sỹ Ngô Kiến Huy “hâm nóng” khán giả Hà Nội


Bên cạnh một Kiến Huy hoàng tử, dễ thương, trong liveshow lần này, khán giả còn bắt gặp một Kiến Huy khỏe khoắn, bản lĩnh, chững chạc khi diễn cùng các nữ ca sĩ: Yến Trang, Đông Nhi, Thanh Thảo, Thu Thủy…

Trong “Chạm tay vào điều ước”, một điều khá bất ngờ với Huy là “Huy không nghĩ sân vận động Sư Phạm lại nóng như thế này vì hôm nay trời rất lạnh và đây cũng là thời điểm mà các bạn ôn thi”.

Sức nóng ấy đã khiến cho ca sĩ Thanh Thảo nhiều lần phải ra sân khấu để ổn định khán giả và không biết bao nhiêu lần chị phải nói câu: “xin các bạn hãy lùi lại, ngồi xuống”. Điều đó cho thấy tên tuổi của ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy đã bén rễ trong lòng giới học sinh, sinh viên Hà Nội.

Một vài hình ảnh trong liveshow Ngô Kiến Huy:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lê Viên – Phạm PhươngLeave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>