SV HÀ NỘI CHẠM TAY VÀO ĐIỀU ƯỚC CÙNG NGÔ KIẾN HUY (Dantri.com)

SV HÀ NỘI CHẠM TAY VÀO ĐIỀU ƯỚC CÙNG NGÔ KIẾN HUY

Thứ Bẩy, 19/12/2009 – 10:58 AM

Sinh viên Hà Nội “chạm tay vào điều ước” cùng Ngô Kiến Huy

(Dân trí) – Tối qua 18/12, đông đảo các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có mặt tại sân vận động Trường ĐH Sư phạm Hà Nội thưởng thức live show “Chạm tay vào điều ước” của ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy.
Buổi biểu diễn không bán vé vào cửa mà tặng vé mời cho học sinh, sinh viên các trường như một món quà Giáng sinh Ngô Kiến Huy gửi tới các bạn trẻ thủ đô.
Thời tiết tuy lạnh nhưng dường như Ngô Kiến Huy đã làm tiêu tan đi cái lạnh giá của trời đông Hà Nội. Phong cách biểu diễn khi thì bốc lửa, khi thì trầm lắng của chàng ca sĩ trẻ làm cho sân vận động nóng lên. Các bạn sinh viên háo hức hát theo ca sỹ, thậm chí có lúc ca sĩ phải dừng biểu diễn vì các bạn trẻ tràn lên sát sân khấu. Những cánh tay không ngừng giơ lên cổ vũ, ủng hộ.
Trong không khí rộn ràng, tưng bừng chào đón Noel của giới sinh viên Hà Thành, các ca sĩ Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo, Đông Nhi, Ngân Khánh cùng vũ sư Justin Nguyễn đã mang đến cho các bạn trẻ một show diễn sôi động và ấm áp.

Tin, ảnh: Băng TâmLeave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>