360 độ xuân- lễ hội của sinh viên hà thành

360 độ Xuân – lễ hội của sinh viên Hà Thành
Cập nhật lúc 09h25″ , ngày 20/12/2009 –

(VnMedia) – Giới sinh viên Hà Nội sẽ có dịp tụ hội và vui chơi trong một lễ hội Xuân hoành tráng dành riêng cho họ. Lễ hội sẽ diễn ra trong suốt ngày 31/12 tại KTX trường ĐH Kinh tế Quốc dân với nhiều hoạt động phong phú.

Lễ hội mang tên 360 độ Xuân, dành cho học sinh, sinh viên tất cả các trường trên địa bàn Hà Nội. Hoạt động này xuất phát từ ý tưởng của Hội Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, được tổ chức thường niên vào cuối năm và thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh, sinh viên.

Tham dự lễ hội, các bạn sẽ được hòa mình trong không khí mùa xuân rộn rã, được cảm nhận xuân dưới mọi góc độ từ các trò chơi, các khu triển lãm, mĩ thuật, đến hoạt động quyên góp từ thiện.

Ảnh minh họa

 Lễ hội 360 độ Xuân năm nay dự kiến thu hút 15.000 lượt khách


Theo dự kiến quy mô của 360 độ Xuân năm nay sẽ mở rộng quy mô với hơn 100 gian hàng của sinh viên các trường đại học. Chương trình sẽ tái hiện một phần Hà Nội xưa và nay nhằm hướng tới kỉ niệm 1000 năm Thăng Long, với một số nghề truyền thống như làm gốm, vẽ tranh Đông Hồ và viết thư pháp.
Đặc biệt, người tham dự đến với 360 độ Xuân sẽ được tham gia vào event gấp hạc giấy và quyên góp tiền gửi chương trình “ Nối vòng tay lớn” của Đài truyền hình Việt Nam.

Lễ hội xuân còn hứa hẹn một đêm dạ hội tưng bừng, hoàng tráng với hai vị khách mời đặc biệt là nghệ sĩ hài Thành Trung và ca sĩ Thu Phượng.

Chị Nhường, Phó chủ tịch hội SV ĐH Kinh tế Quốc dân tiết lộ: “360 độ Xuân năm nay sẽ kéo dài đến 24h, điểm hoàn toàn mới so với năm trước, nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên không có điều kiện về nhà có đêm giao thừa cùng nhau, ấm áp”.

Một số hình ảnh của chương trình năm trước:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 Với nhiều hoạt động phú, lễ hội 360 độ Xuân năm ngoái đã thu hút đông đảo người tham gia

Lê Viên – Phạm PhươngLeave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>