Sinh viên Bách Khoa tưng bừng đón Noel

Sinh viên Bách Khoa tưng bừng đón Noel

Cập nhật lúc 09h03″ , ngày 21/12/2009 –

(VnMedia) – Hôm qua (20/12), sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội đã có một live-show đáng nhớ của chính mình: ICE STAR. Chương trình nhằm tạo cho các bạn sinh viên một sân chơi lành mạnh và hơn hết là món quà Giáng sinh ý nghĩa cho tất cả sinh viên của trường.

Dường như cái lạnh mùa đông không thể ngăn được những trái tim trẻ đầy nhiệt huyết của các bạn sinh viên Bách Khoa. Theo lịch thì chương trình sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 14h chiều nhưng ngay từ sáng sớm, không khí nơi đây đã náo nức, rộn ràng với những khâu chuẩn bị.

Ảnh minh họa

 Sinh viên toàn trường đã có một ngày đầy ắp hoạt động


ICE STAR tổ chức nhiều trò chơi bổ ích cho sinh viên như nhảy bao bố, vật tay, kéo co, đập niêu, đi cà keo, nặn tò he… thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia và cổ vũ nhiệt tình.

Ở mỗi gian trại của mỗi lớp được trang trí với các chủ đề khác nhau ẩm thực, phố vui chơi. Đặc biệt khu ẩm thực khá đắt khách hàng với những món đậm chất Việt: khoai lang nướng, bắp nướng… và nhiều loại bánh và đồ uống khác.
Đến 19h30, chương trình văn nghệ hội trại ICE STAR bắt đầu với những tiết mục ấn tượng của chính các sinh viên trong trường. Bên cạnh hình ảnh khỏe khắn của các chàng trai trong những điệu nhảy pop dance, hip hop thì người xem còn được thưởng thức những ca khúc trữ tình của các bạn nữ sinh Bách Khoa. Và đăc biệt là sự xuất hiện của vị khác mời, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy, đã góp phần làm nóng lên không khí tưng bừng chào đón Noel nơi đây.

Ban tổ chức đã trao giải cho những gian trại độc đáo nhất và những bạn chiến thắng trong các trò chơi. ICE STAR thực sự trở thành một điểm đến, một sân chơi, một ngày hội lớn của tất cả các bạn sinh viên Bách Khoa trong không khí Noel ấm áp.

Ảnh minh họa

 Đêm hội ICE STAR thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài trường

Ảnh minh họa

 Các sinh viên miệt mài chuẩn bị hội trại từ chiều

Ảnh minh họa

 Các hội trại trang trí rực rỡ trong không khí Giáng sinh

Ảnh minh họa

 Nam sinh viên Bách Khoa trổ tài nội trợ

Ảnh minh họa

 Các tiết mục văn nghệ vui vẻ…

Ảnh minh họa

 … và sôi động tạo nên không khí cho cả ngày hội

Ảnh minh họa

Ban tổ chức trao giải cho các Hội trại

Ảnh minh họa

 Chương trình có sự góp vui của ca sỹ đang được yêu thích Ngô Kiến Huy

Lê Viên – Phạm PhươngLeave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>