Giới trẻ Hà Thành rộn ràng đón giáng sinh sớm

Giới trẻ Hà Thành rộn ràng đón giáng sinh sớm
Cập nhật lúc 07h49″ , ngày 22/12/2009 –

(VnMedia) – Còn 2 ngày nữa mới đến Noel nhưng lúc này trên mọi nẻo đường, khắp con phố Hà Nội, không khí Giáng Sinh đã tưng bừng, rộn ràng theo từng gót chân những người đi đường, đặc biệt là giới trẻ.

Giới trẻ Hà Thành nô nức đón Noel sớm với nhiều hoạt động đặc sắc. Nhiều sinh viên, nhất là sinh viên Mỹ thuật lựa chọn cho mình một thế giới riêng biệt đậm chất sáng tạo với những chiếc chuông gió thủy tinh xinh đẹp. Họ đã chọn lễ hội “Ngày của gió” để tham gia, để vui chơi, ngắm nhìn, cùng vẽ và tạo nên những chiếc chuông gió thủy tinh thật tuyệt đung đưa trong gió se lạnh của mùa Noel.

Ảnh minh họa

 Nhiều bạn trẻ hào hứng đón Giáng Sinh bằng những chiếc chuông gió vẽ tặng bạn bè, người thân


Sinh viên Bách Khoa lại đón Noel sớm với hội trại ICE STAR của riêng mình. Tại đây, các bạn được chơi nhiều trò chơi dân gian, được trang trí gian trại của theo cách rất riêng: Những gam màu chủ đạo vẫn là màu trắng – tuyết, màu xanh – cây thông, màu đỏ – trang phục ông già tuyết… và họ còn được ca hát cùng ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy.

Ảnh minh họa

 Sinh viên tất bật chuẩn bị hội trại đón Giáng Sinh


Sinh viên khiếm thị cũng tìm niềm vui riêng trong mùa Noel bằng âm nhạc. Họ đã hát hết mình những ca khúc Giáng sinh của nhiều nước trên thế giới. Với buổi hòa nhạc “Hi vọng”, những sinh viên khiếm thị đã mang đến cho tất cả mọi người một món quà Giáng sinh thật ý nghĩa.

Ảnh minh họa

 Sinh viên khiếm thị đón Noel bằng những ca khúc Giáng Sinh trong buổi hoà nhạc “Hy vọng”


Trước đó, hơn 3.000 sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội đã có một đêm đáng nhớ với liveshow “Chạm tay vào điều ước” của ca sỹ Ngô Kiến Huy. Những tiếng hò reo, những tràng pháo tay… của biển người đã khiến cho sân vận động ĐH Sư phạm như muốn vỡ tung.

Ảnh minh họa

 Ca sỹ Ngô Kiến Huy tưng bừng với trong một liveshow miễn phí chào đón Giáng Sinh dành cho giới trẻ Hà Thành


Từ nay cho đến tối 24/12, nhiều trường ĐH trên địa bàn Hà Nội sẽ tiếp tục có những đêm hội Noel đặc sắc. Tối mai 23/12, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ mừng Noel cùng với cuộc thi “Mr and Miss Santa” của khoa Quan hệ công chúng và những event ngoài lề với chủ điểm trọng tâm là Giáng sinh an lành!…

Ảnh minh họa

 Giới trẻ tự tạo những event riêng của mình trong dịp Noel


Cùng với không khí rộn ràng đón giáng sinh của giới sinh viên, trên đất Thủ đô ngàn cũng còn nhiều hoạt động ý nghĩa khác chủ yếu là các hội chợ thế giới quà tặng Giáng sinh ở nhiều địa điểm: Nhà thi đấu Hà Đông, công viên Lê Nin, Công viên Thống Nhất…
Một Giáng sinh an lành đang bước đến gõ cửa từng nhà. Thật nhẹ. Mùa này mọi sự vật như sít lại gần nhau hơn. Những ô cửa sổ các nhà đợt này bỗng nhiên mở rộng hơn như để đón chút nắng, chút gió, chút hương man mác của một mùa lạnh. Những ông già tuyết, những con tuần lộc, những cỗ xe… xuất hiện ngày một nhiều trên phố.

Ảnh minh họa

Không khí Giáng Sinh tràn ngập phố phường

Ảnh minh họa

 … với những cửa hiệu trang hoàng rực rỡ

Ảnh minh họa

 … cả công viên cũng đượm màu sắc ngày hội

Ảnh minh họa

 Nhà sách cũng được trang hoàng theo phong cách Giáng Sinh

Ảnh minh họa

Băng TâmLeave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>