Sinh viên công nghiệp vui tết sớm

http://www6.vnmedia.vn/newsdetail.asp?NewsId=184616&CatId=8501/14/2010 03:41 pm
sinh viên công nghiệp vui tết sớm

(VnMedia) – SV ĐH Công Nghiệp đã vui đón Tết sinh viên sớm với chương trình hoành tráng của chính mình “Festival học sinh sinh viên Công nghiệp 2010”.

 

Các gian trại được bày trí khá công phu và bắt mắt với hệ thống điện, dòng chữ điện tử nhấp nháy, lung linh. Những cành đào, khóm cúc… cũng được dùng để làm đẹp càng làm cho khồng gian thêm mở rộng hơn với không khí ấm áp của một mùa xuân sớm.

 

 

Ảnh minh họa

Sinh viên ĐH Công nghiệp đã tự tổ chức đón Tết theo cách của riêng mình bằng một festival cho cả sinh viên trong và ngoài trường

Ấn tượng nhất phải kể đến chiếc thuyền đầu rồng được kết bằng những bông hoa tươi, do chính các bạn sinh viên làm rất kì công và khéo léo. Chiếc thuyền chở tương lai, khát vọng và là sản phẩm tiêu biểu hướng đến đại lễ 1000 năm Thăng Long.  

Cùng hướng về một Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến, event ngoài lề múa rồng được mọi người chú ý đón xem. Tiếng trống rộn rã, xóa đi không gian lạnh giá của mùa đông. Hàng trăm HSSV theo gót rồng bay nhảy khắp khuôn viên trường vui vẻ và náo nhiệt.

 

Phố vui chơi cũng nhộn nhịp không kém với nhiều trò chơi đặc sắc, từ trò chơi dân gian như bịt mắt bắt dê, kéo co, ngoài ra còn có các trò chơi tinh nghịch hiện đại như chuyền tăm, thi xem ai đứng lâu hơn trên mảnh giấy, trò ai gồi nhanh hơn… đặc biệt trò chơi mang lại tiếng cười nhiều là trò bú sữa. Với những trò chơi này các bạn sinh viên đã có những phút giây vui chơi thoải mái nhất, có thể cười nhiều nhất, và còn có cơ hội bộc lộ về sức khỏe, về khả năng nhận biết, tạo nên một mối liên kết bạn bè rộng rãi trong và ngoài trường.

 

Hải, một sinh viên đến từ khoa kế toán của trường, sau khi chơi trò chơi xong đã nói “quả thực tối nay mình thấy tiếc cho những ai không đến chung vui, đây là một sân chơi lý thú, tạo cho người chơi cảm thấy mình được hòa trong không khí tết thực sự, mà lại là một cái tết dân gian pha chút hiện đại, được thoải mái đầu óc sau những ngày thi cuối kỳ mệt mỏi”.

 

Một mùa xuân đang đến, đất trời đang giao hòa, xuân gõ cửa từng nhà, từng người mang đến cho chúng ta những điều may mắn nhất của năm mới. Xuân bao giờ cũng tràn trề nhựa sống nó cũng là biểu tượng của sự thanh xuân, sự trẻ trung.

 

Các sinh viên chính là mùa xuân, các bạn sẽ sống mạnh mẽ như mùa xuân, cống hiến, học tập đầy nhiệt huyết, say sưa yêu đời như mùa xuân yêu sự sống – đây chính là thông điệp mà ban tổ chức chương trình muốn gửi đến toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
 

Băng Tâm – Tây An (tin, ảnhLeave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>