Tuần lễ sinh viên Việt Nam 2010

http://www6.vnmedia.vn/newsdetail.asp?NewsId=184024&Catid=71

(VnMedia) – Giới sinh viên Hà Nội sẽ có một tuần lễ tôn vinh chính mình cùng chương trình “Tuần lễ sinh viên Việt Nam 2010”. Chươg trình được tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, trong thời gian từ từ ngày 4 – 8/1.

Dư kiến chương trình sẽ thu hút hơn 10.000 sinh viên các trường trên địa bàn Hà Nội đến tham dự.

Đây là năm đầu tiên Tuần lễ sinh viên được tổ chức một cách công phu và hoành tráng với trọng tâm là đêm Đại nhạc hội Học sinh sinh viên Việt Nam – âm nhạc theo yêu cầu lần thứ nhất diễn ra vào hồi 20h ngày 8/1. Chương trình nhằm tạo ra sân chơi ý nghĩa và đặc sắc nhân dịp chào đón năm mới 2010, đồng thời hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam.

Ảnh minh họa


Đến với tuần lễ sinh viên Việt Nam, các sinh viên có cơ hội thể hiện cái tôi cá nhân, sự năng động, tự tin, bản lĩnh của mình, và được hòa vào thế giới âm nhạc do chính các bạn yêu cầu cùng với những bức thông điệp đầy yêu thương gửi tới những người yêu dấu của mình.

Tại lễ hội này, giới sinh viên còn được tham gia nhiều sự kiện bổ ích và lý thú khác như các trò chơi kéo co, bịt mắt bắt dê, được xem những bức ảnh trong triển lãm khoảnh khắc báo chí, được gặp gỡ những gương mặt tiêu biểu thuộc nhiều thế hệ sinh viên báo chí đã thành danh, tổng biên tập một số nhà báo, giám đốc kênh truyền hình, các tập đoàn truyền thông, các biên tập viên, phóng viên, người dẫn chương trình nổi tiếng từng học tại trường; cùng chia sẻ những kinh nghiệm, ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ…

Ngoài ra, sinh viên còn có dịp gặp gỡ, giao lưu, hòa mình trong thế giới âm nhạc của những giọng ca Trọng Tấn, Ngọc Anh, Mạnh Quân, Ngọc Khuê…

Thùy Linh, thành viên trong ban tổ chức tiết lộ: “Chương trình được xem như một chuỗi các hoạt động hướng về sinh viên, đáp ứng tổng hợp các nhu cầu của sinh viên từ cơ hội nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, học tập giao lưu… đến các hoạt động văn hóa văn nghệ. Hiện tại lễ hội mới chỉ phát động trong giai đoạn đầu nhưng BTC đã nhận được hàng trăm yêu cầu ca khúc với những thông điệp khá ngộ nghĩnh của các bạn”.

Tuần lễ sinh viên Việt Nam 2010 sẽ là điểm khới đầu cho chuỗi hoạt động của sinh viên Hà Thành trong những năm tiếp theo. Chương trình sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những cảm xúc mới mẻ về ngày đặc biệt của chính mình.

 

Băng TâmLeave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>