Miss Bách Khoa gây xôn xao sinh viên Hà Nội

http://www6.vnmedia.vn/newsdetail.asp?NewsId=189658&CatId=85

Miss Bách Khoa gây xôn xao sinh viên Hà Nội

Cập nhật lúc 20h43″ , ngày 02/04/2010 –

(VnMedia)ĐH Bách Khoa Hà Nội nổi tiếng từ xưa tới nay là địa bàn nhiều Hot Boy còn Hot Girl thì mãi mãi là ẩn số. Do đó MISS HUT 2010, cuộc thi tôn vinh sắc đẹp đầu tiên được tổ chức ở đây có sức hút kì lạ đối với các sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Ảnh minh họa

 Miss Bách Khoa hoạt động vì môi trường


Vòng bán kết cuộc thi bắt đầu bằng chuyến tình nguyện tại chùa Bồ Đề (Gia Lâm) của các thí sinh. Tại đây, họ tham gia giúp đỡ nhà chùa một số công việc như: dọn vệ sinh, chở than, củi… Trên các diễn đàn, forum, giới sinh viên xôn xao xung quanh cuộc thi Miss này.

Trong khu vực chia sẻ cá nhân của MissBK, có một thành viên viết: “Ở chùa Bồ Đề, các Miss BK vẫn rất đẹp, rất rất đẹp. Tay họ không cầm iPhone hay iPod hay, mà cầm chổi để quét Chùa, để đẩy xe, để bốc than củi, để bế em nhỏ, để chuẩn bị những món quà hand-made cho các em. Chân họ không nhảy những vụ điệu cuồng nhiệt và cá tính mà nhảy dây, chạy chơi cùng các em. N
ghĩa là Miss BK không chỉ trẻ khỏe, nhanh nhẹn, nhiệt tình mà còn có một trái tim nhân hậu”.Bàn về cuộc thi có một không hai trong lịch sử ngôi trường nam sinh nhiều hơn nữ sinh, một bạn có biệt danh Neo chia sẻ: “Cuộc thi không dựa trên yếu tố  sắc đẹp là chính, cái quan trọng là trí tuệ, tài năng và bản lĩnh, đó mới là những gì thuộc về Bách khoa. Chú nào học BK mà nói chưa thấy girl nào xinh thì hơi kém!”.

Một thành viên trên diễn đàn svbk.vn đầy tự hào: “Girl BK mình đây ư? Woa! Tự hào quá! Có cái để khoe với các trường khác rồi”.

Trải qua khá nhiều phần thi và các hoạt động bên lề ở vòng loại như: Trang phục tới giảng đường, hùng biện, tài năng, lao động tình nguyện tại chùa Bồ Đề – nơi nuôi dưỡng nhiều trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, BGK đã tìm được 7 gương mặt sáng giá lọt vào vòng chung kết.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 8/4, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Dưới đây là một số gương mặt trong vòng chung kết:

Ảnh minh họa

Vũ Hải Anh

Ảnh minh họa

Phạm Khánh Linh

Ảnh minh họa

 Trần Thuỳ Linh

Ảnh minh họa

 Nguyễn Thị Hảo

Băng TâmLeave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>