(Vovnew.vn) Nữ sinh báo chí trong đêm hội Press Beauty

Cập nhật lúc : 11:38 AM, 08/04/2010

Nữ sinh báo chí trong đêm hội Press Beauty

(VOV) – Đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp của hai khoa Báo chí và Phát thanh- Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại hội trường lớn Học viện đã đọng lại trong khán giả những cảm xúc, hình ảnh rất ấn tượng.

Vượt qua khá nhiều thí sinh ở các phần thi vòng sơ khảo, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào đêm chung kết với sự trẻ trung, tự tin, năng động, thể hiện rõ bản lĩnh của mình trong từng cử chỉ, hành động.

Khác với các cuộc thi sắc đẹp của giới sinh viên các trường ĐH, CĐ khác, tại đêm chung kết Press Beauty,  các thí sinh ngoài việc trải qua 2 phần thi: trang phục áo dài, tài năng thì đến phần thi ứng xử, các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi về nghiệp vụ Báo chí- ngành mà các bạn đang theo học.

 

Các thí sinh duyên dáng trong tà áo dài

Tại cuộc thi này, cả 10 thi sinh đã khẳng định rõ nét vẻ đẹp toàn diện của nữ sinh chuyên ngành Báo chí. Không chỉ đẹp ở  tâm hồn thánh thiện, ở sức khỏe dẻo dai, ở trí tuệ thông mình mà còn thể hiện được khả năng chuyên môn nghiệp vụ Báo chí cao. 

5 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng thi ứng sử

Chủ nhân của ngôi vị hoa khôi Press Beauty thí sinh Nguyễn Thị Phương Thanh ngay từ đầu, tỏ ra xuất sắc, bản lĩnh và nhanh chóng lấy được cảm tình của khán giả và chinh phục được những vị Giám khảo khó tính. Với màn biểu diễn chuyên nghiệp trong từng bước đi uyển chuyển, nụ cười khá duyên trong tà áo dài và chiếc nón lá truyền thống trong phần thi trang phục áo dài và bài múa bụng hết sức đặc sắc ở phần thi tài năng, Phương Thanh đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Trong phần thi ứng xử Phương Thanh cũng đã có câu trả lời thông minh, sắc sảo, xứng đáng là câu trả lời ứng xử hay nhất. 

 Nguyễn Thị Phương Thanh chủ nhân của ngôi vị Hoa khôi Press Beauty

Giải Á khôi 1 thuộc về thí sinh Đồng Thị Huyền Thu, một gương mặt khả ái, có giọng hát ngọt ngào, truyền cảm với ca khúc về Hà Nội được chuẩn bị, dàn dựng một cách công phu. 

Giải Á khôi 1 thuộc về thí sinh Đồng Thị Huyền Thu
Điểm đặc biệt trong đêm chung kết là các thí sinh được lựa chọn một chàng trai đồng hành cùng mình trong suốt cuộc thi. Với sự kết hợp ăn ý, cặp đôi Nông Trà Linh- Hải Quân đã giành được giải thưởng cặp đôi ấn tượng nhất./.
Tin và ảnh: Tây An- Băng Tâm


Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>