Hồi hộp chờ đợi chung kết Ngày hội anh tài 2010

Thứ Năm, 22/04/2010 – 07:07

Hồi hộp chờ đợi chung kết Ngày hội anh tài 2010

(Dân trí) – Ngày hội anh tài là ngày hội đặc trưng của học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi chính học sinh của trường trong suốt 9 năm qua.

Ngày hội anh tài (NHAT) năm 2010 lại càng có ý nghĩa hơn nữa khi đây cũng chính là năm cuối cùng của thương hiệu “Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam” trước khi trường được đổi tên thành Trường THPT chuyên Hà Nội.

NHAT 2010 là sân chơi sôi động với 2 phần thi: Most Wanted Class và Mr and Miss Ams.Vẫn giữ nét đặc trưng của những NHAT trước, nhưng bằng những đổi mới sáng tạo trong hình thức thể hiện, NHAT 2010  không chỉ là nơi tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc mà còn hướng tới những mục đích thiết thực hơn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của ngày hội NHAT 2010 thì phần thi Mr and Miss Ams nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Trải qua các phần thi, vòng loại, ban tổ chức đã chọn ra được 10 cặp đôi tài năng và ấn tượng nhất vào đêm chung kết. 10 cặp đôi này sẽ tiếp tục tham gia từ thiện, các hoạt động ngoài lề để bước vào đêm chung kết.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 15/5 tới tại Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam hứa hẹn sẽ có nhiều điều khác biệt và hấp dẫn, bất ngờ.

Cùng ngắm 10 cặp đôi tài năng và ấn tượng nhất được chọn vào đêm chung kết:

Tào Anh Quân – Nguyễn Phương Anh
Bùi Hoàng Phương – Nguyễn Mai Ly
Hoàng Quang Anh – Bùi Mai Trang
Lê Ngọc Hải Long – Nguyễn Lan Anh
Lê Phương Tân – Nguyễn Tô Lan Phương
Nguyễn Đức Long – Lê Thùy Linh
Nguyễn Dương Hà Anh – Lê Minh Đức
Nguyễn Hoàng Minh – Phương Phương Thảo
Nguyễn Minh Nhật – Vũ Nhật Minh
Nguyễn Việt Hà – Nguyễn Huyền Trang

Lê ViênLeave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>