“Duyên dáng Ngoại Thương” hâm nóng đất Sài Gòn

http://www6.vnmedia.vn/newsdetail.asp?newsid=190907&catid=85

“Duyên dáng Ngoại Thương” hâm nóng đất Sài Gòn

Cập nhật lúc 08h25″ , ngày 23/04/2010 –

(VnMedia) – Đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Ngoại Thương (cơ sở 2) sẽ được tổ chức tại nhà hát Bến Thành – TP.HCM vào ngày 9/5. Những ngày qua, 16 nữ sinh duyên dáng của cuộc thi đã làm nóng không khí Sài Gòn với buổi chụp hình tại trung tâm thành phố.

Để đến với vòng thi này, các thí sinh đã trải qua phần thi ngoại hình – phỏng vấn. Trong đó, có phần trình diễn trang phục tự chọn trên sân khấu, trả lời câu hỏi của ban giám khảo, trả lời 50 câu hỏi trắc nghiệm IQ, kiến thức Văn hóa – Xã hội, Kinh tế – Chuyên ngành, câu hỏi kiểm tra trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Nhật) cùng 1 câu hỏi tự luận.

Ảnh minh họa

 Các thí sinh Duyên dáng Ngoại Thương xinh tươi trong nắng Sài Gòn


Từ lâu, cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương đã tạo được tiếng vang và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Từ Duyên dáng Ngoại thương 2008, nhiều gương mặt đã được phát hiện như: Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Phan Thị Ngọc Diễm (Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2008), Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 Vũ Thị Xuân Hà (top 11 Duyên dáng Ngoại thương 2008)…
Chính những điều này đã làm nên sức hấp dẫn đặc biệt của cuộc thi, giới sinh viên sài thành đang rất háo hức đợi chờ đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/5 tại nhà hát Bến Thành – TPHCM.

Để đến với đêm chung kết những người đẹp này sẽ phải tiếp tục đua tài trong tiết mục Aerobic được dàn dựng hoành tráng, công phu vào sáng chủ nhật 25/4 để chọn ra hoa khôi thể thao, cùng ngày các cô gái sẽ trổ tài nấu ăn trong phần thi hoa khôi đảm đang, ngày 2/5 sẽ diễn ra phần thi hoa khôi nhân ái.

Trong những ngày qua dưới nắng Sài Gòn, 16 cô gái đã gây nhiều chú ý với giới trẻ, làm cho không khí bình chọn qua tin nhắn, qua diễn đàn ngày càng xôn xao, sôi động.

Ảnh minh họa

 Bạch Thị Trâm Anh

Ảnh minh họa

 Lê Phương Tú

Ảnh minh họa

 Lê Thị Thanh Thuỷ

Ảnh minh họa

 Lữ Thanh Vy

Ảnh minh họa

 Nguyễn Bảo Ngọc

Ảnh minh họa

 Nguyễn Thị Thu Hằng

Ảnh minh họa

 Phạm Tú Uyên

Ảnh minh họa

 Phan Nguyễn Nguyệt Trúc Đào

Ảnh minh họa

 Phan Thị Tú Trinh

Băng TâmLeave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>