Cô Kim “siêu vòng ba” giảm cân để… cưới “phi công trẻ”

Giải trí Thứ Sáu, 24/06/2011 16:02

http://phapluatxahoi.vn/20110624023157776p1004c1030/co-kim-sieu-vong-ba-giam-can-de-cuoi-phi-cong-tre.htm

Cô Kim “siêu vòng ba” giảm cân để… cưới “phi công trẻ”

(PL&XH)-Kim Kardashian, ngôi sao truyền hình thực tế ở Mỹ tuyên bố sẽ giảm cân để chuẩn bị làm đám cưới với phi công trẻ Kris Humphries.
Với mong muốn có một đám cưới hoàn hảo, ngôi sao này đã quyết tâm giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn để có thể mặc váy cưới đẹp nhất.
Đúng như lời tuyên bố, hôm nay ngôi sao “siêu vòng ba” đã thực hiện một thời gian biểu luyện tập thể dục dành cho riêng mình. Cô tiết lộ sẽ rèn luyện chăm chỉ, và tăng con số luyên tập lên 2 lần trong một ngày.
Kim Kardashian trước khi đi vào phòng tập Bắc Hollywood

Trở ra trong bộ dạng mệt mỏi và nhễ nhại mồ hôi

Bằng chứng là ngày hôm nay mọi người đã nhìn thấy ngôi sao 30 tuổi này xuất hiện, đi từ phòng tập Bắc Hollywood ra trong bộ dạng mệt mỏi và nhễ nhại mồ hôi. Đến phòng tập luyện cô mang theo chiếc túi màu vàng huỳnh quang Hermes, mặc bộ đồ thể thao được thiết kế ôm sát, lộ những đường cong tuyệt mỹ của cơ thể, bên ngoài với chiếc áo vest màu đen và chiếc áo khoác màu trắng, toát lên một sự nghiêm túc, quyết tâm tập luyện.
Cô mặc bộ đồ thể thao ôm sát để lộ những đường cong tuyệt mỹ của cơ thể
Và để chứng tỏ với mọi người quyết tâm tập luyện của mình cũng như đánh dấu buổi tập thể dục, cô đã chia sẻ trên Twitter với fan hâm mộ “tôi vừa mới kết thúc buổi tập luyện lần thứ 2 trong ngày”.
Sẵn sàng chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo và trong bộ váy cưới đẹp nhất

“Tôi đang hoàn thành một nhiệm vụ”. Ngôi sao truyền hình thực tế cũng chia sẻ thêm về cảm xúc với buổi tập đầu tiên “tôi cảm thấy thoải mái và tập trung tốt với việc tập luyện”. Ngôi sao siêu vòng ba này cũng đã tiến hành chế độ ăn với khẩu phần kiêng khem và tiến hành uống thực phẩm giảm cân.

Khi một tạp chí ở Mỹ hỏi cô Kim rằng chồng sắp cưới thích nhất điều gì trên cơ thể của chị? Cô Kim đã không ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là “vòng ba trứ danh” của tôi. Nhưng cô dâu tương lai này cũng tâm sự rằng cô không có ý định trở thành “cô dâu siêu gầy” trong ngày lên xe hoa.

Lê Viên (theo Dailymail)


Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>