Trải nghiệm xa lộ để tiết kiệm thời gian

Bạn là người luôn bận rộn với công việc hàng ngày, bạn phải di chuyển nhiều, bạn phải họp hành liên miên hay công việc học tập, tham gia hội nhóm của bạn đã chiếm hết thời gian trong ngày.

Bạn không có thời gian đọc báo xem hôm nay xảy ra những gì, Triều Tiên chuẩn bị chiến tranh đến đâu, có sự kiện ra mắt lớn nào của công nghệ đang được thế giới quan tâm, vụ án mạng nào làm đau lòng nhất trong xã hội…

Để bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn  xalo.vn là một website hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này, hơn nữa bạn được đọc free trên cả wap lần website.

Nếu xalo đơn thuần chỉ là trang tin tổng hợp thì mình không dám bàn luận, nhưng xalo có những chức năng và bố cục rất thông minh.

Khi bạn truy cập vào ngay ở phần đầu trang tin, có 3 dòng sự kiện nóng nhất trong ngày được các biên tập viên treo lên trên, điều này tiết kiệm cho bạn khi đang băn khoăn không biết hôm nay cái gì hot nhất nhỉ?

Còn bạn muốn theo dõi tiếp ngày hôm nay có những sự kiện nào hot thứ nhì, thứ 3, hoặc muốn biết cái vụ việc hôm nọ bạn đang theo dõi dở nó như thế nào thì hãy kéo xuống, dưới đó có những sự kiện nổi bật trong  những ngày gần đây mà hầu như nhà2 quan tâm, người2 theo dõi.

Cá nhân hoá người đọc:

Và đặc biệt hơn, xalo là trang tin đầu tiên thực hiện chức năng cá nhân hoá người đọc, với chức năng này bạn có thể biến trang tin xalo thành một trang tin tức riêng cho mình bằng cách tạo mục riêng, từ khoá riêng, mỗi lần truy cập, bạn chỉ việc click vào những mục bạn đã tạo thì tin tức mới nhất lập tức được show ra.

Ví dụ bạn thích đọc về tin giải trí, bạn hãy vào tạo mục riêng, chọn giải trí rồi đánh vài từ khoá bạn quan tâm như : người mẫu, ca sỹ, mỹ tâm. Chỉ cần thao tác vài giây bạn đã có được đầy đủ những tin bài mà bạn đang quan tâm. Những lần truy cập sau đó bạn chỉ việc click vào mục riêng của mình thì toàn bộ tin bài liên quan mới nhất sẽ hiện ra.

Với chức năng thông minh, cá nhân hoá người đọc này của xalo bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm, và khi truy cập, sử dụng bạn sẽ có được cảm giác thoải mái như nó là trang tin tức của chính mình.

Và còn nữa dành cho những bạn quan tâm tới tất cả các vấn đề Hot nhất trên các báo, nhất là những người hay viết lách. Như các bạn đã biết bài báo quan trọng thường được các báo đặt ngay mục đầu tiên của trang báo, trong một ngày có rất nhiều sự kiện xảy ra, mỗi báo đặt một bài quan trọng khác nhau trên trang chủ, tuỳ theo tiêu chí đánh giá và phương thức hoạt động của tờ báo.

Vậy làm thế nào để bạn tiết kiệm thời gian mà không phải mở nhiều tab, không phải click mỏi tay bạn vẫn nắm được bài nào đang được treo lên trang chủ của báo Vnexpress, bài nào quan trong trên Tuoitre, bài nào quan trọng trên Vietnamnet… Xalo giúp bạn giải quyết những thắc mắc ấy chỉ trong giây lát, hãy truy cập ngay vào xalo.vn (m.xalo.vn) , 20 bài đầu tiên trên trang chủ chính là 20 bài báo quan trọng nhất mà các tờ báo uy tín hang đầu Việt Nam đang quan tâm, đây là những bài báo được dư luận xã hội chú ý nhất.

Với nhiều chức năng thông minh vượt trội, bố cục dễ nhìn, và đội biên tập tin tức nhạy bén, tin tức xa lộ đã, đang và sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhiều độc giả trong nước và kiều bào nước ngoài.

 

Nào giờ thì muốn kiểm chứng rồi phải không, bạn hãy truy cập ngày vào : http://xalo.vn/ và trải nghiệm.

 1 Comment

  1. bài viết tuyệt vời, tình yêu nó rất nhiều

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>