6 lý do tuyệt vời để yêu một cô nàng báo chí

Những người làm về báo: phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình đều là những người rất thông minh, xinh đẹp và tài năng.

Hình ảnh một cô nàng báo chí xinh đẹp, đáng yêu và hết lòng với công việc luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều cư mạng cũng như khán giả truyền hình. Không chỉ vậy, một cô nàng báo chí còn sở hữu rất nhiều điều đặc biệt khiến cho nhiều chàng trai chết mê chết mệt.

1. Nàng cho ta niềm vui mỗi ngày.

Nàng là người có tài ăn nói. Nghe những cô nàng báo chí nói chuyện như là rót mật vào tai vậy. Dù sao đi nữa, công việc của nàng là thường xuyên tiếp xúc mọi người, tiếp cận nhiều vấn đề khác nhau nên nàng có một vốn kiến thức vô cùng phong phú. Ít ra thì bạn không phải lo về việc phát chán khi nói chuyện với nàng. . Hai người có thể ‘chém gió’ với nhau vô số điều mà không bao giờ có điểm dừng.Nàng nhí nhanh, hồn nhiên luôn đem đến cho ta tiếng cười với những câu chuyện hài hước, thú vị nhé.

6 lý do tuyệt vời để yêu một cô nàng báo chí-image-1385785479659

Cô nàng báo chí khiến cho nhiều chàng trai chết mê chết mệt

2. Nàng là người nhạy bén dễ thích nghi

Nàng thích nghi rất nhanh với mọi hoàn cảnh. Khi nàng được phân công đến một nơi làm việc mới. Nàng sẽ nhanh chóng kết thân với đồng nghiệp, nhanh tay tham gia vào các hoạt động chung và dường như nàng lúc nào nàng cũng như là trung tâm của vũ trụ vậy. Thế nên, bạn chẳng lo nàng bị shock trước những thay đổi.

3. Nàng là người khéo léo

Nàng có thể lấy lòng cha mẹ người yêu một cách ngon lành nhé. Nàng thông minh và hài hước trong những câu chuyện kể cho người lớn khiến cho ai nghe nàng kể chuyện cũng bị thu hút. Nàng kể chuyện mà như đọc thơ vậy, thú vị và hấp dẫn. Nhưng không phải vì thế mà nàng mất đi sự duyên dáng, lễ phép. Cha mẹ bạn sẽ vô cùng yêu quý một nàng dâu tương lai làm nghề báo chí đấy

4. Nàng có mối quan hệ rộng.

Bạn sẽ rất tự hào khi đi cùng nàng vào những buổi họp báo, các sự kiện quan trọng. Trong khi mọi người chen lấn xô đẩy để được vào thì bạn chẳng cần mất thời gia xếp hàng bởi nàng có thẻ phóng viên. Lúc đấy, bạn mới oai làm sao, còn mọi người thì mắt tròn mắt dẹt nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ.

5. Nàng tinh tế và nhạy cảm

Cũng chính bởi công việc của nàng mà nàng trở nên nhạy cảm và tinh tế. Nàng tinh tế trong việc nhìn nhận vấn đề và giải quyết nó một cách ngon lành khiến bạn phải trầm trồ. Nàng là một người tình cảm và sâu sắc. Nàng được đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người. Những nơi đó, con người đó cho nàng thêm những trải nghiệm và suy nghĩ về cuộc sống. Và bạn chỉ cần có những thay đổi nhỏ là nàng có thể nhận ra được nên bạn không nói dối nàng được đâu.

6. Nàng là luôn đồng cảm và chia sẻ

Nàng có thể lắng nghe mọi tâm sự từ bạn. Nàng có thể hiểu hết mọi thói quen, chuyện vui, chuyện buồn của bạn. Nàng sẽ ngồi bên bạn bất cứ khi nào chỉ để đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích giúp bạn lấy lại tinh thần.

Những cô nàng báo chí là như vậy đó, nhưng nàng không thiếu sự bí ẩn, lôi cuốn để cho các bạn trai khám phá đâu nhé. Hãy thử yêu nàng đi, bạn sẽ có một thế giới thật sự tuyệt vời!Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>